ศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ประเทศนิวซีแลนด์

환상 인형 연무

ด.ช.ธิติพันธ์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา ม.2/1, ด.ช.ปรทัต อุดมเกียรติ ม.2/2, นายธนธร ทรัพย์สิน ม.4/1 และ นายธนพนธ์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา ม.5/1 เข้าร่วมโครงการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างวันจันทร์ที่ 29 เมษายน ถึงวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 ณ Kapiti College, Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพทางภาษาของผู้เรียน ส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ และได้รับประสบการณ์ตรงจากการเรียนรู้กับเจ้าของภาษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวนิวซีแลนด์ และวัฒนธรรมที่หลากหลายจากเยาวชนนานาชาติ สามารถนำความรู้และประสบการณ์จากต่างประเทศมาใช้ประโยชน์เพื่อตนเองและสังคม

Naruto Durst 생방송 아침이 좋다 Download Ebrien Download the query analyzer