รองชนะเลิศตอบปัญหาวิทย์ วิชาการสาธิต มศว

Download More Human Race

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งนักเรียนแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ งานสาธิต ประสานมิตร วิชาการ “เปิดบ้านประสานมิตร สาธิตพหุปัญญา แข่งขันนานาทักษะ Show Share Challenge” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) ได้แก่

• มัธยมศึกษาตอนต้น รองชนะเลิศอันดับ 2 เกียรติบัตร และทุนการศึกษา 1,000 บาท : ด.ช.ก้องภพ มีนิล ม.3/1, ด.ช.ศุภศิษฏ์ นาคเสนอินทร์ ม.3/1 และ ด.ช.จิรเมธ ฐานวัฒนพงศ์ ม.3/1
  • มัธยมศึกษาตอนต้น ได้รางวัลชมเชย : ด.ช.อชิน เครื่องจันทร์ ม.3/1, ด.ช.ศุภชัย ศรีวรรณวิทย์ ม.3/1 และ ด.ช.ณพสิทธิ์ เผ่าศิริพงศ์ ม.3/1

Download Sir Amita mp3 descendants of the sun 맥 앱스토어 구버전 다운로드 immunity debugger 다운로드