เยี่ยมชมการฝึก-ให้กำลังใจนักศึกษาวิชาทหาร

Boss 1999

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก พร้อมด้วยผู้แทนครู ได้เดินทางไปเยี่ยมชมการฝึกและให้กำลังใจแก่นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ที่ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (เขาชนไก่) ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

카렌다 맞고 Download partition Wizard Party time 해빗 브라우저