พิธีมอบประกาศนียบัตร และเหรียญแห่งความทรงจำ ม.6 ปีการศึกษา 2562

갤럭시 사전 다운로드

คุณพ่อเทพรัตน์ ปิติสันต์ อธิการเจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทย ได้ให้เกียรติเป็นประธานมอบประกาศนียบัตร เหรียญแห่งความทรงจำแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2562 ของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รวมทั้งโล่ประกาศเกียรติคุณ และเกียรติบัตรความประพฤติดี จากนั้น คณะผู้ใหญ่มอบของที่ระลึกแก่ผู้ปกครองนักเรียนที่ได้รับเหรียญแห่งความทรงจำ และผู้แทนผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.6 มอบของที่ระลึกให้กับโรงเรียน เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563

옛날메이플 Download plex video Download the query analyzer rgb fusion