ตรวจสุขภาพครูและพนักงาน

dxwnd

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดสวัสดิการตรวจสุขภาพคุณครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และพนักงานทุกคนของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยครั้งนี้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง ได้มาบริการและอำนวยความสะดวกในการตรวจสุขภาพ ภายใต้โครงการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563

Download Manspirit mp3 천공의 성 라퓨타 자막 appspresso demon