การแนะนำระบบ TCAS และติว GAT เชื่อมโยง

Download Google Space

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยสายงานทรูปลูกปัญญา ได้มาจัดโครงการ TCAS School Tour by TruePlookpanya ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เริ่มด้วยการแนะนำให้รู้จัก TCAS ปี 2564 เพื่อวางแผนการศึกษาสมัครสอบเข้าระดับมหาวิทยาลัย จากนั้นเป็นกิจกรรมสรุปเนื้อหาแนะนำเทคนิคการทำข้อสอบ GAT เชื่อมโยง โดยอาจารย์สุวัจชัย ดีจ้อย กับอาจารย์โสมนัส จันทรสอาด เป็นวิทยากร เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 ณ หอประชุมซาวีโอ

Samsung Galaxy 리니지 퍼플 다운로드 오라클 11g express Download my love by Lee Seung-chul