รองชนะเลิศออกแบบบอร์ดเกมเพื่อการเรียนรู้

Download the youtube caption

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักเรียน 2 ทีม เข้าร่วมโครงการอบรมและประกวดออกแบบบอร์ดเกมเพื่อการเรียนรู้ Print and Play เล่น เรียนรู้ ไร้พรมแดน จัดโดย สถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK park) มาสเตอร์พรภวิษย์ เจตะวัฒนะ ครูที่ปรึกษา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 ณ TK park

• ทีมที่ 1 Bactle royale : ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ด้านการนำเสนอดีเด่น และ รางวัลขวัญใจมหาชน (Popular vote)
  • นายกฤชประพัตธ์ เลิศประเสริฐภากร ม.5/1
  • นายปัญญ์ ธัญกิจจานุกิจ ม.5/1
  • นายกัณฑ์กฤช เหล่าพาณิชกร ม.5/1
  • ทีมที่ 2 Trade war : เข้าร่วมการแข่งขัน
  • นายฟูจิ บรรสพผล ม.5/1
  • นายกฤตเมธ ช้างเผือก ม.5/1
  • นายธนพนธ์ ไทยานุสร ม.5/1

알라딘 speechless 책표지 디자인 구글포토 앨범 다운로드 Download the Gundam game