눈이 내리네 mp3 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนคาทอลิกที่จะรับศีลมหาสนิทครั้งแรกและศีลกำลัง เพื่อให้ผู้ปกครองได้ร่วมมือกัน ช่วยเตรียมบุตรหลานให้พร้อมสำหรับการรับศีลศักดิ์สิทธิ์ มีแนวทางในการสนับสนุนและพัฒนาในด้านความเชื่อ อีกทั้งดูแลจิตวิญญาณของบุตรหลานท่ามกลางกระแสสังคมในปัจจุบัน โดยมีคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นวิทยากรแบ่งปันข้อคิด มีผู้ปกครองเข้ารับฟังการบรรยาย 30 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น 이상한 나라의 폴. ณ ห้องประชุมอัลเบรา ชั้น 3 อาคารซาวีโอ

Download Windows Hangul