พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสสมโภชพระคริสตสมภพและรับศีลมหาสนิทครั้งแรก

유료 mp3

วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2563 งานอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้จัดพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสสมโภชพระคริสตสมภพ และรับศีลมหาสนิทครั้งแรกของนักเรียนคาทอลิกชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 8 คน ณ วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมีคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในพิธี

Mom's job Download PlayStation Netflix 티스토리 이미지 Download Guardians of The Galaxy 2