เด็กและเยาวชนดีเด่นทางกีฬา

Download electric eel

ด.ช.ศุภวัฒน์ อินทรสุวรรณ์ ป.1/1 แข่งขันรายการต่าง ๆ ดังนี้

• เทควันโด รายการ BANGKOK GIANTS TAEKWONDO OPEN 2020 ได้เหรียญทอง ยุวชนชาย 6 ปี รุ่น D น้ำหนัก 23-26 กิโลกรัม ประเภทต่อสู้ และเหรียญทองแดง รุ่นไม่เกิน 6 ปี สายเขียว ประเภทพุมเซ่เดี่ยว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ
  • รางวัล “ครุฑปรเมศวร” ประจำปี 2563 สาขาเด็กและเยาวชนผู้สร้างชื่อเสียงระดับประเทศ บุคคลทรงคุณค่า ต้นแบบของแผ่นดิน ทำความดีด้วยหัวใจ ส่งเสริมพัฒนาการ ทำความดีจากภายในสู่สังคมภายนอก เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ
  • รางวัล “เทพศิลป์มหาคเณศ” ประจำปี 2563 สาขาเด็กและเยาวชนดีเด่นทางกีฬา เมื่อวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมใหญ่ TOT สำนักงานใหญ่

빙정의 미궁 다운로드 마인크래프트 탈출맵 여름 다운로드 fl studio apk naver mp3 다운로드