ชมเชยคณิตศาสตร์

안드로이드 구글맵 지도

ด.ช.พชรพล เทียนรุ่งศรี ป.6/2 ได้รับเกียรติบัตรชมเชย ในการสอบแข่งขันชิงแชมป์การคิดและแก้ปัญหาคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 21 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ร่วมกับ บริษัท เลิร์น แอนด์ เพลย์ แมธกรุ๊ป จำกัด และมูลนิธิ ดร.สมวงษ์ และ พญ.เพ็ญนภา เมื่อวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564

원내비 지도 Don't get godgod 일어 이력서 Absolute Man