รองชนะเลิศวิทยาศาสตร์ออนไลน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันกิจกรรมวิทยาศาสตร์สำหรับเยาวชนศูนย์ภาคกลาง ประจำปี 2564 ในรูปแบบออนไลน์ จัดโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมีมาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง และมาสเตอร์พรภวิษย์ เจตะวัฒนะ ควบคุมทีม ระหว่างวันเสาร์ที่ 18 ถึงวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 ได้รับรางวัลดังนี้

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท เกียรติบัตรและของที่ระลึก : ด.ช.ภัทรพล สู้ทุกทิศ ม 언차티드 2.2/1 และ ด.ช.ติณณภพ อัศวสัมฤทธิ์ ม.3/2
  • รางวัลชมเชย การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับเกียรติบัตรและของที่ระลึก : นายปฏิภาค จุลพลัง ม.6/1 และ นายอชิน เครื่องจันทร์ ม Download the Google Web.5/1
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันกระบวนการแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท เกียรติบัตรและของที่ระลึก : นายกฤตเมธ ช้างเผือก ม.6/1 และ นายธนภัทร์ รัตนวงศ์ ม Happy birthday mp3.6/1