นักเรียน ม.4 – ม.6 รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

중국어 간체 폰트

วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2564 นักเรียนชั้น ม.4 – ม.6 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรก โดยได้รับความอนุเคราะห์จากโรงพยาบาลกรุงเทพ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

피터 판다 무료 한국음악 트위터 이미지 일괄 윈도우 7 영문판