Christmas Charity Gift

Download the Korean font font

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานฉลองคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2564 ในแนวคิดที่ว่า “การให้คือจุดเริ่มต้นของความสุข ทุกการร่วมสนุกของคุณคือการแบ่งปัน” ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีของสมาชิกครอบครัวเซนต์ดอมินิก อีกทั้งเป็นการส่งความสุขระหว่างกัน ทั้งนี้รายได้ร่วมสมทบทุนโครงการโรงเรียนน้องในโอกาสคริสต์มาสและปีใหม่ โดยได้รับเกียรติจากคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธาน ร่วมด้วย คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก และคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล กิจกรรมเริ่มด้วยการกล่าวถึงความหมายของวันคริสต์มาส พิธีถวายเกียรติแด่องค์พระกุมารเยซู พิธีส่งความสุขระหว่างคณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียน จากนั้นเป็นการร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกับกิจกรรม Christmas Charity Gift ซึ่งผู้ปกครองได้ให้นักเรียนมีส่วนร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ตลอดจนกิจกรรม ID Student Gift ที่โรงเรียนส่งความสุขสำหรับนักเรียนทุกระดับชั้นผ่านเลขประจำตัว นอกนั้นยังได้ส่งความสุขลุ้นของรางวัลสำหรับนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2565 อีกส่วนหนึ่งด้วย

Windows Media google docs 다운로드 Download web logic 영화 로마