SCG มอบอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศฯ ติดตั้งในห้องเรียน ป.1-ป.6

Download Rick & Morty

คุณวชิระชัย คูนำวัฒนา Head of Service Solution Business, SCG Cement-Building Materials Business (ในนามศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 20) ได้มอบอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศเพื่อติดตั้งเข้าระบบเครื่องปรับอากาศ (Plasma Air 600 Series) ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยโดย Intertek/ETL สำหรับติดตั้งในห้องเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 อุปกรณ์ดังกล่าวเป็นเทคโนโลยี Bi-ion ที่ช่วยเสริมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อีกทั้งเป็นการสร้างความมั่นใจในความห่วงใยสุขภาพให้กับนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และบุคลากรโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยติดตั้งอุปกรณ์ด้านหน้าของเครื่องปรับอากาศทั้งสองเครื่องในแต่ละห้อง เชื่อมต่อกับระบบไฟฟ้าในห้อง ระหว่างวันอังคารที่ 28 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564 แล้วเสร็จเมื่อวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565

connection Download The Trap of Manhood Download more bars Pptx