โครงการโรงเรียนน้อง ปีการศึกษา 2564

Download Grand Blue Fantasy

บาทหลวงเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ บาทหลวงศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ บาทหลวงยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล พร้อมผู้แทนครูโรงเรียนเซนต์ดอมิก ได้นำสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค เสื้อผ้า อุปกรณ์การเรียน ของเล่น เงินบริจาคของผู้ปกครอง นักเรียน คุณครู บุคลากรโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ซึ่งได้ร่วมแรงร่วมใจตลอดจนร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียน โดยได้นำไปมอบให้กับเด็ก ๆ ที่อยู่ในความดูแลของโรงเรียนและศูนย์เยาวชนในมูลนิธิคณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นการแบ่งปันและมอบความสุขให้กับเด็กและเยาวชนตามโครงการโรงเรียนน้อง ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้

1. วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล เมืองงาม ตำบลท่าตอน อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่
  2. ศูนย์เยาวชน บ้านดอนบอสโก ตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่
  3. วัดนักบุญปาตริก ป่าตึง ตำบลช้างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
  4. สำนักงานคาทอลิกสงเคราะห์ผู้ประสบภัยและผู้ลี้ภัย (โคเออร์)

Office 2019 Doctor 5 Episode Download the Windows 8.1 Korean language pack Deco Pick