เหรียญเงิน สวช. ASMOPSS วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ

Download The Ten Commandments Way of Salvation

ด.ช.ธนพัฒน์ ชวณิชย์ ป.6/5 เข้าร่วมแข่งขันทางวิชาการและได้รับรางวัลดังนี้

• ได้คะแนนเกินเกณฑ์มาตรฐาน และได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเหรียญเงิน วิชาภาษาอังกฤษ และเหรียญทองแดง วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ในการแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) National Academic Test Program พ.ศ Download The Three Kingdoms 12pk. 2564 รอบคัดเลือกตัวแทนระดับจังหวัด จัดโดยสำนักงานโครงการสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ร่วมกับภาคีเครือข่ายโรงเรียนทั่วประเทศ วิชาภาษาอังกฤษทำคะแนนได้สูงเป็นอันดับที่ 10 ของจังหวัดและภูมิภาค เมื่อวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 ผ่านเข้าสู่รอบสุดยอดอัจฉริยภาพระดับประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565
  • แข่งขัน Asian Science & Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools (ASMOPSS) 2021 วิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับเหรียญเงิน และจะแข่งขันเพื่อคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทยในลำดับต่อไป

Pretty font