SCG ส่งมอบอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศฯ

c# opencv 다운로드

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก รับมอบอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศเพื่อติดตั้งเข้าระบบเครื่องปรับอากาศ (Plasma Air 600 Series) ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยโดย Intertek/ETL สำหรับติดตั้งในห้องเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 จาก คุณวชิระชัย คูนำวัฒนา Head of Service Solution Business, SCG Cement-Building Materials Business (ในนามศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 20) อุปกรณ์ดังกล่าวเป็นเทคโนโลยี Bi-ion ที่ช่วยเสริมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เมื่อวันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล

Download the free classic turbo c++ 3.1 Youku high definition chrome 유튜브 다운로드