วันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันกตัญญู ฉลองอธิการฯ 2564

rhino 5.0 다운로드

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดกิจกรรมวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจากคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธาน ร่วมด้วย คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก และคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล กิจกรรมเริ่มด้วยพิธีถวายเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก พิธีกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ การให้ความรู้ “เรื่องเล่าร้อยพัน” “We are a Family” จากนั้นเป็นกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาแฟนพันธุ์แท้พ่อบอสโก กิจกรรมตอบปัญหาออนไลน์ ผ่านทาง Youtube : SDchannel Live Chat ประกาศผลรางวัลการประกวดกิจกรรม SD ACTIVITIES โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงออกซึ่งความสามารถได้แก่ การประกวดแต่งคำขวัญภาษาไทย แต่งคำขวัญภาษาอังกฤษ การประกวดวาดภาพระบายสี การประกวดวาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์ และการประกวดร้องเพลงท่อนฮุกจากเพลง “เคียงข้างพ่อบอสโก” จบพิธีด้วยการถวายดอกไม้สักการะนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะซาเลเซียน

Download Windows Explorer 10 조직도 양식 시나리오 2019 알라딘 더빙판 다운로드