ผู้แทนจากEton College ประเทศอังกฤษเยี่ยมชมกิจการโรงเรียน

Hifi music

Mr. Phillip Highy, Director of Summer School at Eton College ประเทศอังกฤษ Ms. Eunju Kwak และผู้ประสานงาน ได้มาเยี่ยมชมกิจการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยในช่วงเช้ามีพิธีต้อนรับที่โถงอาคารยอห์น บอสโกฯ โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ มอบมาลัยกรแก่ผู้แทนจาก Eton College และผู้แทน Eton College กล่าวขอบคุณคณะผู้ใหญ่ คณะครูและนักเรียนสำหรับการต้อนรับด้วยไมตรีจิตที่อบอุ่น จากนั้นขึ้นสู่ห้องประชุมอัลเบรา เพื่อพบปะพูดคุยกับคณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมทั้งชมวีดิทัศน์แนะนำโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และวีดิทัศน์แนะนำ Eton College ตามด้วยการเยี่ยมชมโรงเรียน เริ่มจากอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล อาคารมารีย์ฯ และอาคารบอสโก หลังจากเสร็จการเยี่ยมชมแล้วเป็นการบรรยายและตอบข้อซักถามของผู้ปกครองเกี่ยวกับ โครงการ English Summer School at Eton College ผ่านระบบ Zoom เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

하와이 지도 Lucky Star 심시티3000 국가대표 다운로드