รองชนะเลิศแข่งขันภาษาจีน FRIENDSHIP CUP ครั้งที่ 12

사운드포지 10

การแข่งขันภาษาจีน Online Friendship Cup ครั้งที่ 12 หัวข้อ “ร่วมกันมุ่งสู่อนาคต” จัดโดยสมาคมแลกเปลี่ยนบุคลากรไทย-จีน เครือข่ายการศึกษานานาชาติไทยจีน (iGET) SuperTest (HSK Online) และโรงเรียนภาษาสายสัมพันธ์ ระหว่างวันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 ถึงวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565

– สุนทรพจน์ภาษาจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

– รองชนะเลิศอันดับ 1 : นายวศิน ไตรประคอง ม.4/2

– สุนทรพจน์ภาษาจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

– ชมเชย : ด.ช.ณัฏฐ์ดนัย อักกะวิเนต ม.2/1

– อ่านเร็วภาษาจีน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

– ชมเชย : ด.ช.กัญจน์นที สุวรรณคีรี ม.3/3

– ตอบปัญหา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

– ชมเชย : ด.ช.อนุภัทร อุดม ม.3/3, ด.ช.ธนดล หาญกล้า ม.3/3 และ ด.ช.ภัคพล วารีเกษม ม.3/3

올마스터 dxwnd Download Manspirit mp3 천공의 성 라퓨타 자막