โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อใน อากาศเข้าระบบเครื่องปรับอากาศ ที่ห้องเรียน ม.1-6, ห้องปฏิบัติการฯ

Download Touhou About

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกห่วงใยสุขภาพนักเรียน ได้ดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในอากาศเข้าระบบเครื่องปรับอากาศ (Plasma Air 600 Series) เพิ่มเติมจากเดิมที่ได้ติดตั้งในห้องเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ในครั้งนี้ได้ติดตั้งในห้องเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ห้องอาหารปรับอากาศของนักเรียนชั้นเล็ก ห้องประชุม ห้องพยาบาล ห้องสมุดมาร์เกริตา ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก Intertek/ETL เป็นเทคโนโลยี Bi-ion ที่ช่วยเสริมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้สูงถึง 99%* อีกทั้งเป็นการสร้างความมั่นใจด้านสุขอนามัยให้กับนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และบุคลากรโรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยติดตั้งอุปกรณ์ด้านหน้าของเครื่องปรับอากาศเชื่อมต่อกับระบบไฟฟ้าในห้อง ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 ถึงวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565

개역한글 성경 다운로드 Download hrd-net administrative support system 추억의 오락실 게임 Angel App