ประชุมผู้ปกครองเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

Download the ppt form

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดประชุมผู้ปกครองเปิดภาคเรียนที่​ 1​ ปีการศึกษา 2565 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ผ่านระบบทางไกล Google Classroom เพื่อให้ครูประจำชั้น ครูผู้ช่วย​ ครูประจำวิชาได้รู้จักและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับผู้ปกครองนักเรียนในห้อง และเลือกผู้แทนห้องเรียน

การประชุมเริ่มต้นด้วยวีดิทัศน์กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล และมาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน จากนั้นเป็นการแนะนำครูประจำชั้น ครูผู้ช่วย ครูประจำวิชา และแนะนำผู้ปกครอง ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารของโรงเรียน ตอบข้อซักถามแนวทางการจัดการเรียนการสอน นโยบายให้ความสำคัญในเรื่องการปกป้องคุ้มครองนักเรียนของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเลือกผู้แทนห้อง เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

C&c General 다잉라이트 md5 다운로드 헬베티카