เหรียญทองเทควันโด

Download Droyan

ด.ช.ศุภวัฒน์ อินทรสุวรรณ์ ป.3/1 เข้าร่วมการแข่งขันและกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้
– ได้รับประกาศนียบัตรเพื่อแสดงว่าผลการเรียนระดับดีเยี่ยม ได้รับการพิจารณาเป็น “เยาวชนผู้ใฝ่เรียนรู้ คู่คุณธรรม” ประจำปี 2565 จัดโดยสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมกับสภาองค์กรส่งเสริมวัฒนธรรมและกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา แห่งประเทศไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565
– ได้รับใบประกาศเกียรติคุณ การเข้าร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชาโลก ประจำปี 2565 จากจิตอาสาไทยแลนด์ ภายใต้ชมรมเยาวชนคนเก่ง เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
– ได้รับ 2 เหรียญทองและเกียรติบัตร จากการแข่งขันกีฬาเทควันโดอยุธยาโอเพ่นแชมเปี้ยนชิพ 2022 ครั้งที่ 16 รุ่นอายุ 7-8 ปี ประเภทพุมเซ่ สายฟ้า และ รุ่น E น้ำหนักเกิน 30 กิโลกรัม ประเภทต่อสู้ เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ณ The Sky Ayutthaya
– ได้รับเกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษา 500 บาท “เด็กเรียนดี เหรียญทองยอดเยี่ยม” โดยชมรมเด็กเก่งก้าวพัฒนา ในโครงการ “เด็กเรียนดี ปี 4” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์สรรพสินค้าโรบินสัน สมุทรปราการ

Download the Mac YouTube video 체르노빌 한글자막 고전 읽기 다운로드 Download the retrofit file