พิธีไหว้ครู พิธีต้อนรับคณะผู้ใหญ่ คุณครูใหม่ และนักเรียนใหม่ พิธีแต่งตั้งหัวหน้าชั้น พิธีแต่งตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565

영화 로그

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีไหว้ครู พิธีต้อนรับคณะผู้ใหญ่ คุณครูใหม่ และนักเรียนใหม่
พิธีแต่งตั้งหัวหน้าชั้น พิธีแต่งตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล
พิธีเริ่มด้วยคุณพ่ออธิการถวายเทียน ดอกไม้ แด่คุณพ่อบอสโก อธิษฐานภาวนาและพรมน้ำเสกหนังสือ อุปกรณ์การเรียนดนตรี กีฬา นาฏศิลป์ เข็มหัวหน้าชั้น เข็มคณะกรรมการนักเรียน และเหรียญนักบุญดอมินิก ซาวีโอ สำหรับสมาชิกใหม่ จากนั้นเป็นพิธีไหว้ครู ตามด้วยพิธีต้อนรับคณะผู้ใหญ่ คุณครูใหม่ และนักเรียนใหม่ โดยผู้แทนครูมอบช่อดอกไม้ต้อนรับคณะผู้ใหญ่ จากนั้นคุณครูใหม่รับช่อดอกไม้ต้อนรับจากคณะผู้ใหญ่ ตามด้วยการมอบเหรียญนักบุญดอมินิก ซาวีโอ ต้อนรับนักเรียนใหม่ หลังจากนั้นเป็นพิธีแต่งตั้งหัวหน้าชั้น พิธีแต่งตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน โดยคณะผู้ใหญ่พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้เกียรติประดับเข็มและมอบเกียรติบัตร จากนั้นคุณพ่ออธิการให้เกียรติมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่ ด.ช.พฤธา พิพัฒธนาธร ม.1/4 ที่ได้รับ 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2564 ก่อนจบพิธีมีการประกาศผลและมอบเกียรติบัตรการประกวดจัดพานไหว้ครู ตามด้วยการร้องเพลงสดุดีเซนต์ดอมินิกร่วมกัน นอกจากนี้มีศิษย์เก่าได้มาร่วมรำลึกพระคุณครูในโอกาสนี้ด้วย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

지하철 게임 h 265 codec Cuterrope 새폴더