จับสลากแบ่งสีกีฬาภายในโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

seed 다운로드

ฝ่ายกิจการนักเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรม จับสลากแบ่งสี กีฬาภายในโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ปีการศึกษา 2565 สำหรับนักเรียนแต่ละห้องเรียน โดยมีคุณครูแม่สี นักเรียนประธานสี พร้อมคุณครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล

Download the invoice form cheditor Download the handsome font 스팀 pc방