การประชุมผู้ปกครองเพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียนคาทอลิกในการรับศีลมหาสนิทครั้งแรก และศีลกำลัง

websecurify 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดการประชุมผู้ปกครองเพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียนในการรับศีลมหาสนิทครั้งแรกและศีลกำลัง ในหัวข้อ ในหัวข้อ “DO ALL THROUGH LOVE : ครอบครัวคริสตชน ครอบครัวศักดิ์สิทธิ์” เพื่อให้ผู้ปกครองได้ร่วมมือกัน ช่วยเตรียมบุตรหลานให้พร้อมสำหรับการรับศีลศักดิ์สิทธิ์ มีแนวทางในการสนับสนุนและพัฒนาในด้านความเชื่อ อีกทั้งดูแลจิตวิญญาณของบุตรหลานท่ามกลางกระแสสังคมในปัจจุบัน โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นผู้แบ่งปันข้อคิด มีผู้ปกครองเข้ารับฟังการบรรยาย 36 คน และนักเรียนร่วมเตรียมความพร้อมสำหรับการรับศีลศักดิ์สิทธิ์ จำนวน 28 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น Download Foxconn Bios. ณ ห้องประชุมรีกัลโดเน และวัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Download ppt arrow