ปฐมนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

해외 원서

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน พร้อมด้วย มาสเตอร์จิรวัฒน์ ยอดละเอียด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา มิสสุคนธา รอพันธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และมาสเตอร์ณัฐสิทธิ์ รุ่งเรืองแสนสุข ผู้แทนหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ให้การต้อนรับและปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติการสอนและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 5 คน ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน ซึ่งต้องมาสังเกตการสอนและฝึกปฏิบัติงานเป็นผู้ร่วมสอน ระยะเวลา 6 สัปดาห์ ระหว่างวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน ถึงวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565

후후 어플 Download the Office 2019 trial 슈퍼마리오 3 Parrot