이마트 폰트

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 1 กรกฎาคมของทุกปี กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์ผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ให้เกียรติร่วมพิธี
หลังจากประธานได้ให้โอวาทแล้ว เป็นพิธีการมอบเข็มลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์ชั้นที่ 1 (300 ความดี) โครงการทำความดี จิตอาสา สู่สากล ให้กับลูกเสือจำนวน 8 คน มอบของที่ระลึกจากกิจกรรมลูกเสือเลาดาโต ซี (Laudato Si คือการดูแลรักษาโลก บ้านที่เราอาศัยอยู่ร่วมกัน) ให้กับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมและผ่านเกณฑ์การประเมิน การมอบแบดจ์และถุงผ้าจากสมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์ให้กับคุณครูที่ร่วมทำกิจกรรมจำนวน 5 คน จากนั้นเป็นการทบทวนคำปฏิญาณของลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญ และลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ตามด้วยการเดินสวนสนาม จบพิธีด้วยการบันทึกภาพร่วมกัน เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

포레스트검프 aladdin bookstore 이상한 나라의 폴 눈이 내리네 mp3 다운로드