ศิษย์เก่าจัดงาน SD Market Place

포켓 몬스터 극장판

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดงาน SD Market Place โดยเชิญชวนศิษย์เก่าแต่ละรุ่นที่สนใจได้ร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม ของที่ระลึก ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สำหรับการดำเนินงานของสมาคมศิษย์เก่าฯ ให้รุ่นพี่รุ่นน้องได้พบปะคุ้นเคยสร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ตลอดจนให้ผู้ปกครองและบุคคลทั่วไปสามารถร่วมงานได้ โดยมีรุ่นที่ 23 เป็นแม่งาน ซึ่งจำหน่ายเสื้อ “เซนต์ดอ” เพื่อช่วยเหลือครูอาวุโสที่รักษาตัวในโรงพยาบาล แก้วคนดี เสื้อและถุงผ้า Future Change รวมทั้งสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้ร่วมออกร้านจำหน่ายบาร์บีคิวหมู-ไก่ ขนมจีบกุ้ง ลูกชิ้นปิ้ง ไส้กรอก น้ำมะนาวคั้นสดใส่น้ำผึ้ง ตลอดจนอาหารเลิศรสระดับ Michelin Star ผลิตภัณฑ์จากคิงส์สเตลล่าและแวกซ์วัน กาแฟ Coffee Beans Products หมูหันญวน  ราเมงไก่-ข้าวเหนียวไก่ย่างจาก T-Ramen  ร้านตั้งใจย่าง ฯลฯ โดยมีคุณเอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ ศิลปินศิษย์เก่ารุ่น 26 เป็นพิธีกร โอกาสนี้ ซ.ด car magazines. รุ่นที่ 23 ได้มอบเงินให้สมาคมศิษย์เก่าฯ จำนวน 400,000.- บาท โดยมีคุณเกริกชัย ชัยธรรม นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ เป็นผู้รับมอบ งานจัดที่ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น 구글어스 한글판 무료 다운로드.