พิธีบูชาขอบพระคุณปลงศพ ม.สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ

아르미 6 5

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 คณะผู้ใหญ่ ผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้แทนนักเรียน ผู้ปกครอง และศิษย์เก่า ได้ร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณปลงศพ โยเซฟ สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ โดยมีคุณพ่ออุดมศักดิ์ วงษ์วุฒิพงษ์ เป็นประธานในพิธี หลังพิธีบูชาขอบพระคุณจบแล้วได้เคลื่อนร่างของมาสเตอร์สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ ไปที่สุสาน เพื่อประกอบพิธีส่งศพครั้งสุดท้ายและพิธีบรรจุศพ โดยมีคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการและผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานพิธีบรรจุศพ พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล และพระสงฆ์อีก 6 ท่านให้เกียรติร่วมในพิธี ที่วัดพระวิสุทธิวงส์ ลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

Download The Joy of Wrestling 루팅 어플 다운로드 Download the movie Fashion King 기상데이터 다운로드