สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา

App Store cumulative

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ วันที่ 22 สิงหาคม 2565 วันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล วันที่ 6 กันยายน 2565 คณะครู นักเรียน ได้ร่วมกันส่งความสุขแด่คุณพ่อทั้งสองท่าน เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 โดยในช่วงเช้าเป็นการแสดงอวยพรวันเกิดจากผู้แทนนักเรียนซึ่งเป็นการแสดงที่สร้างความประทับใจ ส่วนในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา การงานอาชีพ เป็นแม่งานจัดกิจกรรมส่งความสุขแด่คุณพ่อ ด้วยบรรยากาศอบอุ่น และความรักของครอบครัวเซนต์ดอมินิก โอกาสนี้คุณพ่อได้ให้ข้อคิดว่า “ในการดำเนินชีวิตของคนเรานั้น จะต้องประสบกับความสุขและความทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต ดังนั้นเราต้องมีความอดทนและเข้มแข็ง เพื่อที่จะได้ผ่านพ้นอุปสรรคและพบกับจุดยืนของชีวิต รวมทั้งให้ข้อคิดในการทำงานว่า หากทุกคนมีความสามัคคีร่วมแรงร่วมใจกัน ก็จะทำให้งานนั้นประสบผลสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี”

헤일로3 로스트 바이킹 다운로드 fallout 4 다운로드 angel has fallen 다운로드