พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญองค์อุปถัมภ์ของโรงเรียนวันที่หนึ่ง

Download The Nuggetbot

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เป็นวันที่หนึ่ง เมื่อวันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 โดยคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ ให้เกียรติร่วมพิธี พิธีตรีวารที่ทางโรงเรียนจัดเป็นประจำทุกปีนั้นถือเป็นคารวกิจในการเตรียมจิตใจของพวกเราทุกคน เพื่อที่จะร่วมพิธีฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ เป็นอย่างดี หลังพิธีตรีวารคุณพ่อรองอธิการกับคุณพ่อจิตตาภิบาลได้มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับห้องเรียนที่ได้คะแนนสูงสุดสองอันดับแรกจากการประกวด “มุมถวายเกียรติแด่นักบุญดอมินิก ซาวีโอ” นอกจากนี้มีการจัดกิจกรรม “แฟนพันธุ์แท้พี่ดอมินิก” ระดับชั้นมัธยมศึกษา ซึ่งเป็นการแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับชีวประวัตินักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เพื่อให้เกิดความซาบซึ้งในการปฏิบัติตนของท่าน สำหรับนำมาเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตของเราแต่ละคน

divfix 다운로드 Download the plan 그리자이아의 과실 다운로드 무료 음악 듣기