โรงเรียนเซนต์ดอมินิกรับการตรวจประเมินคุณภาพภายนอกจาก สมศ.

크롬 익스텐션

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการและผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ/ผู้จัดการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า และนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพภายนอก ประจำปี 2565 ของสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ผ่านระบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วัฒนา มหาราช อาจารย์อิศราวุฒ ส้มซ่า และอาจารย์อารีย์ วรรณชัย เป็นผู้ตรวจประเมินคุณภาพ เมื่อวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมอัลเบรา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
ทั้งนี้การตรวจประเมินคุณภาพเริ่มด้วยคุณพ่ออธิการกล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน จากนั้นคณะกรรมการตรวจประเมินได้สัมภาษณ์คณะผู้บริหารโรงเรียน ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้แทนครู ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า และนักเรียน ด้วยบรรยากาศของการเป็นกัลยาณมิตร ความเอื้ออารี มีคำแนะนำ พร้อมข้อเสนอแนะให้โรงเรียนได้ดำเนินการ ซึ่งจากการสัมภาษณ์ผู้แทนตามกลุ่มมาตรฐานที่ 1 2 และ 3 ทำให้เห็นถึงคุณภาพการบริหารงาน การจัดการศึกษาของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ตลอดจนความร่วมมือร่วมใจของผู้ปกครอง ครู ศิษย์เก่า นักเรียน และหน่วยงานภายนอกที่มุ่งเน้นการพัฒนาเยาวชนให้มีศักยภาพเต็มความสามารถ ทั้งทางด้านวิชาการและจริยธรรม

오늘 취하면 놀면뭐하니 다운로드 appalling door Download the full Pinterest image