พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญองค์อุปถัมภ์ของโรงเรียนวันที่สาม

abs

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เป็นวันที่สาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พิธีตรีวารที่ทางโรงเรียนจัดเป็นประจำทุกปีนั้นถือเป็นคารวกิจในการเตรียมจิตใจของพวกเราทุกคน เพื่อที่จะร่วมพิธีฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ เป็นอย่างดี หลังพิธีตรีวาร เป็นการแสดงดนตรีจากการประกวดดนตรีสร้างสรรค์ “SD Music Contest 2022” ของวงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากนั้นคุณพ่ออธิการได้มอบเกียรติบัตรให้กับวงที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และวงที่ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 ให้กับนักเรียนที่ประกวดวาดภาพ “Dominic Savio, Death Rather than Sin : ยอมตายแต่ไม่ยอมทำบาป” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในรูปแบบสร้างสรรค์ และมอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศ ให้กับนักเรียนที่ประกวดตกแต่งภาพ “Dominic Savio, Death Rather than Sin : ยอมตายแต่ไม่ยอมทำบาป” ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

디제이맥스 트릴로지 윈도우 10 iso Download the Yokai Watch game 홀리랜드