วันฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ ปีการศึกษา 2565

헤놀로지 부트로더

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกและเกิดความซาบซึ้งในคุณงามความดีของนักบุญดอมินิก ซาวีโอ อีกทั้งยึดถือเป็นแบบอย่างในการประพฤติปฏิบัติตนเป็นเยาวชนที่ดี โดยได้รับเกียรติจากคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล
สำหรับงานวันนี้มีกิจกรรม “เมล็ดพันธุ์…ดอมินิก DOMINIC SEEDS” เป็นรายการทอล์กโชว์สุดพิเศษซึ่งได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ประกอบด้วย คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา SD 15 คุณพ่อประเสริฐ สมงาม SD 13 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ SD 11 คุณรัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ SD 34 และคุณจุฑา เลิศดำรงธรรม SD 48 มาแลกเปลี่ยนมุมมองการเข้าถึงหัวใจของเยาวชนต้นแบบ “นักบุญดอมินิก ซาวีโอ” โอกาสนี้ คุณจุฑา เลิศดำรงธรรม ผู้ขับร้องบทเพลง “ร้อยพันดอมินิก” ได้ร้องเพลงในวันนี้ด้วย นอกจากนี้มีการประกวด “ร้อยพัน…ดอมินิกน้อย” ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 การแสดงละครเทิดเกียรตินักบุญดอมินิกเรื่อง “การกลับใจ” ซึ่งเป็นละครที่แฝงไปด้วยแง่คิดสอนใจได้เป็นอย่างดี เมื่อจบกิจกรรมแล้วเป็นพิธีฉลองนักบุญดอมินิก และพิธีแห่พระรูปนักบุญดอมินิก จากนั้นคุณครูและนักเรียนถวายพวงมาลัยดอกไม้ให้กับท่านนักบุญ ส่วนในภาคบ่ายมีการแข่งขันกีฬาของนักเรียนแต่ละสีเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของนักเรียน

Cabot Season 6 Cute character Download Microsoft Office 365 롱리브더킹 목포영웅 다운로드