Download your payment statement

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการและผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมกับคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เข้าร่วมการสัมมนาชีวิตจิตนักบุญฟรังซิสแห่งซาลส์ รุ่นที่ 2 ประจำปี 2022 โอกาสครบ 4 ทศวรรษแห่งมรณกรรมของนักบุญฟรังซิสแห่งซาลส์ (Saint Francis de Sales) “ทำทุกอย่างด้วยความรัก ไม่ทำอะไรทั้งสิ้นด้วยการฝืนใจ” โดยได้รับเกียรติจาก Rev.Professor Fr.Wim Collin, SDB 자바 스크립트 파일 강제., (Professor of History and Spirituality di San Francesco di Sales at the Salesian Pontifical University – UPS) เป็นวิทยากร ทั้งนี้มีผู้แทนสมาชิกในเครือซาเลเซียนจากกลุ่มต่าง ๆ ในประเทศไทย และสมาชิกซาเลเซียนจากประเทศเวียดนาม เข้าร่วมการสัมมนา 88 คน จัดโดยคณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ระหว่างวันจันทร์ที่ 12 ถึงวันพุธที่ 14 กันยายน 2565 ณ บ้านซาเลเซียนเพื่อการฟื้นฟูจิตใจ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

คุณพ่อบอสโกได้รับแรงบันดาลใจในการอบรมเยาวชน ด้วยจิตตารมณ์ระบบการอบรมซาเลเซียนจากนักบุญฟรังซิสแห่งซาลส์ ผู้เปี่ยมด้วยความรักเมตตา และด้วยคุณงามความดีของท่านนักบุญฟรังซิสแห่งซาลส์ (ซาเลส) คณะซาเลเซียนจึงได้นำชื่อของท่านมาเป็นชื่อคณะ และยกย่องให้ท่านเป็นองค์อุปถัมภ์ของคณะซาเลเซียน

Please download the papers