โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2564 เหรียญทองแดง ระดับภูมิภาค

Vietnamese keyboard

ACC Model นวัตกรรมของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2564 “ระดับภูมิภาค” รางวัลระดับเหรียญทองแดง เรื่อง ACC Model ทุกพื้นที่คือการเรียนรู้ จากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา เมื่อวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564

นวัตกรรม ACC Model ทุกพื้นที่คือการเรียนรู้ เป็นการพัฒนาผู้เรียนและผู้สอนสู่ทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ซึ่งประกอบด้วย

A = All space All learning ทุกสถานที่สามารถเป็นแหล่งเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ ปรับพื้นที่ให้ใช้งานได้มากขึ้น

C = Classroom plug-in ทุกห้องเรียนสามารถรองรับเทคโนโลยีทุกรูปแบบ

C = Creative Hub พัฒนาศูนย์การเรียนรู้ความคิดสร้างสรรค์ด้านอารมณ์และจิตใจแก่นักเรียน ผ่านทางห้องการแสดง ศิลปะ ดนตรี ขับร้อง

견적서 무료 다운로드 맥북 포토샵 무료 다운로드 벅스 차트 다운로드 스티븐 유니버스 더 무비