โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2565 เหรียญทองแดง ระดับภูมิภาค

마루마루 뷰어 다운로드

SD ConneX แอปพลิเคชันของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับรางวัล “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งนวัตกรรม” ประจำปี 2565 “ระดับภูมิภาค” รางวัลระดับเหรียญทองแดง เรื่อง นวัตกรรมบริการการศึกษา จุดเดียวจบ ครบด้วยแอปพลิเคชัน SD ConneX จากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565
สำหรับ SD ConneX เป็นแอปพลิเคชันที่พร้อมใช้งาน และเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เชื่อมโยงบัตรนักเรียน สามารถเติมเงิน ชำระค่าใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ คิวอาร์โคด บัตรเครดิต และผ่าน Mobile banking app ตรวจสอบ และแสดงการใช้จ่ายเงินในโรงเรียน
“SD ConneX เชื่อมโยงข้อมูล มิติใหม่ของการสื่อสาร เพื่อครอบครัวเซนต์ดอมินิก”
สามารถดาวน์โหลด SD ConneX ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ ANDROID

기어s2 3g 유심 다운로드 Hwang jin downloadmp3 지킴이 book that Liddy purchased