สัมมนาคณะครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ประจำปี 2565

Download FriendsPop apk

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดสัมมนาครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2565 เพื่อพัฒนาศักยภาพคุณครูและบุคลากร เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2/2565 ก่อนเริ่มการสัมมนาทั้งภาคเช้าและภาคบ่าย คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ได้กล่าวต้อนรับวิทยากร ผู้เข้ารับการสัมมนา และกล่าวเปิดการสัมมนา​ พร้อมกันนี้คุณพ่อศักดิ์ชัย​ ตรีว่าอุดม​ รองอธิการ​และเหรัญญิก ร่วมสัมมนาด้วย โดยในภาคเช้าได้รับเกียรติจากคุณอภิวุฒิ พิมลแสงสุริยา ผู้ก่อตั้ง บริษัท สลิงชอท กรุ๊ป จำกัด ศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 15/1 เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ The Future of Learning – เมื่อโลกเปลี่ยน ครูต้องปรับ” สำหรับในภาคบ่ายได้รับเกียรติจากคุณกัญญาพัชร จันทรกิติวุฒิ Senior Associate บริษัท สำนักกฎหมายสากลธีรคุปต์ จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับโรงเรียน (PDPA)” การสัมมนาจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุม S.D 워크스테이션. Auditorium โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Download the v3 vaccine