อบรมสัมมนาครูต่างชาติ “Keep Our Students Safe With Salesian Preventive System”

1박2일

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครูต่างชาติ จำนวน 16 คน ในหัวข้อ “Keep Our Students Safe With Salesian Preventive System” โดยได้รับเกียรติจาก คุณพ่อรณชัย มัทวพันธุ์ ผู้รับผิดชอบ SYM ประเทศไทย เป็นวิทยากรรับเชิญ สำหรับเนื้อหาการอบรมประกอบด้วย Salesian Preventive System และ Child Protection ทั้งนี้เพื่อให้ครูต่างชาติได้เข้าใจแนวทางในการอบรมนักเรียนโดยใช้ระบบป้องกันตามจิตตารมณ์ของคุณพ่อบอสโก เมื่อวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมอัลเบรา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Hangul Photoshop 엑소 좋아좋아 java 1.6 Southpo