การแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 “Laudato Si’ การดูแลรักษาโลก บ้านที่เราอยู่อาศัย”

리눅스 tomcat8 다운로드

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีรูปแบบการจัดงานคือ “Laudato Si’ การดูแลรักษาโลก บ้านที่เราอยู่อาศัย” ซึ่งได้มีการถ่ายทอดแนวคิดนี้ผ่านขบวนพาเหรดและกองเชียร์ของแต่ละสี ในช่วงพิธีเปิด ได้รับเกียรติจาก คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมด้วย คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล สำหรับกิจกรรม ประกอบด้วย ขบวนพาเหรดของแต่ละสี การประกวดกองเชียร์ การแข่งขันเกมประเภทต่าง ๆ การแข่งขันฟุตซอลระหว่างสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก การแข่งขันกรีฑา ส่วนพิธีปิดช่วงบ่าย ได้รับเกียรติจาก คุณวิเชียร หอมถาวร เหรัญญิกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และเหรัญญิกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในพิธีปิดกีฬาภายใน เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Capture One Pro 10 windows toolkit 2.6 1 다운로드 바이오쇼크 다운로드 Office 2019