SYM Day Camp ภาคกลาง

Openal32.dll

คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา​ จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก​ พร้อมทีมงานอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก​ ร่วมกับ S​YM THAILAND (Salesian Youth Movement) จัดกิจกรรมชุมนุมเยาวชนซาเลเซียน เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพ เรียนรู้การเป็นผู้นำแบบซาเลเซียน “Day Camp : You must give the best to Jesus” โดยมีเยาวชนภาคกลาง​ และพื้นที่ใกล้เคียง จำนวน 110 คน จากวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง​ โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา​ อุดรธานี​ โรงเรียนหัวหินวิทยาลัย​ โรงเรียนนารีวุฒิ​ และโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย​ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง​ จ.ราชบุรี

พิธีเปิดงานโดยคุณพ่อบัญชา​ กิจประเสริฐ​ อธิการวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง​ จากนั้นคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา​ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้เรื่องราวของนักบุญอาร์เตมีเด ซัตตี (St Download the Republic of Korea. Artemide Zatti) พร้อมกิจกรรมเสริมสร้างมิตรภาพโดยคุณพ่อรณชัย มัทวพันธุ์ ผู้รับผิดชอบ SYM คุณพ่อวัฒนา สีสาวรรณ คุณพ่อวิเชียรแสง กองตระกูลดี ภราดาสารพัน แคเซอ คณะกรรมการฝ่ายงานอภิบาลเยาวชนระดับแขวงซาเลเซียนแห่งประเทศไทย

Download Red Hat Linux 6.5