ได้รับคัดเลือกเดินแฟชั่นโชว์เด็กระดับโลก BKIF 2022

새사랑

ด.ช.อนรรฆวี ทรงพัฒนาศิลป์ ป.2/2 “น้องโอเบย์” ได้รับคัดเลือกเป็น LA FAMILLE MODEL ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ LA FAMILLE กับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด “𝐇𝐈𝐌𝐌𝐀𝐏𝐀𝐍” 𝒞𝑜𝓁𝓁𝑒𝒸𝓉𝒾𝑜𝓃 ความงามแห่งป่าหิมพานต์ สัมผัสความน่าอัศจรรย์เหนือจินตนาการ ตำนานแห่งป่าหิมพานต์อันยิ่งใหญ่ พร้อมน้อง ๆ  LA FAMILLE MODEL 18 คน ภายในงานแฟชั่นโชว์เด็กระดับโลก BANGKOK KIDS INTERNATIONAL FASHION WEEK 2022 (BKIF 2022) แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณเก่ง ธชย ประทุมวรรณ รองแชมป์ 𝐓𝐇𝐄 𝐕𝐎𝐈𝐂𝐄 𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐓𝐀𝐑 มาร้องเพลงเสียงทรงพลัง ร่วมเป็น Show Director กับคุณทราย อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์  (CEO LA FAMILLE) การแสดงวิจิตรตระการตาจากนาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก “โจหลุยส์” พร้อมด้วย Live Music Kids และ DJ Pordee เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ CDC Hall

PowerDirector 14 Download Lion King egg 다운로드 Download Windows 7 32-bit Hangul