ART FESTIVAL 2022 ครั้งที่ 6

초시계

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรมงาน ART FESTIVAL 2022 ครั้งที่ 6 ระหว่างวันจันทร์ที่ 21 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความสามารถทางศิลปะที่หลากหลาย โอกาสนี้ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ร่วมชมการแสดงความสามารถของนักเรียน เริ่มจากการบรรเลงขิม เพลงนกไทรบินข้ามทุ่ง ของนักเรียนชั้น ป.6 การบรรเลงขิมประยุกต์ เพลง twinkle twinkle little star ของนักเรียนชั้น ม.5 และ ม.6 การแสดงท่ารำประกอบเพลงเราสู้ ของนักเรียนชั้น ป.4 จบด้วยการบรรเลงเพลงร่วมกันระหว่างวงโยธวาทิตและวงสตริง พร้อมขับร้องบทเพลงที่สร้างความประทับใจ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

10대 아우성 Download Gina mr Download the Japanese textbook Digimon Mobile