วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

code Ignator file

เนื่องด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จึงได้จัดพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยมี คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา รองผู้อำนวยการลูกเสือ ร่วมพิธี โอกาสนี้ได้มีพิธีมอบเข็มบำเพ็ญประโยชน์ 300 ความดี แก่ลูกเสือ 4 คน ในโครงการ “ทำความดี จิตอาสา สู่สากล” เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

citation form Download The Flag of Glory 빅스비 비전 다운로드 Almind free