ArchLinux

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ Ms. Nancy Ma, Academic Articulation of Curtin College และทีมงานจาก Australia Smart ประชุมวางแผนแนวทางแนะแนวการศึกษาต่อที่ Curtin University ประเทศออสเตรเลีย สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในโครงการ Curtin-AusSmart-Associated-Schools (CAAS) พร้อมทุนการศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพ ด้วยการเรียนรู้ทักษะทั้งด้านวิชาการ และประสบการณ์จริง เมื่อวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

하나투어 Download qnx 낭만닥터 김사부 2회 다운로드 Angelique