Download Windows 10 rs2

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
งานวันพ่อแห่งชาติเริ่มด้วยพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บริเวณลานมาโก จากนั้นเป็นพิธีการบนหอประชุมซาวีโอ เริ่มจากพิธีถวายเกียรติแด่คุณพ่อบอสโก บิดาของเยาวชน พิธีรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พิธีรำลึกพระคุณพ่อ โดยมีการแสดงเทิดพระเกียรติชุด รัตนโกสินทร์เรืองรอง จากนั้นผู้แทนนักเรียนกล่าวรำลึกพระคุณพ่อเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน ตามด้วยการชมภาพยนตร์สั้นวันพ่อ การแสดงสุดประทับใจเพื่อพ่อ จากนั้นเข้าสู่พิธีกราบรำลึกพระคุณพ่อ โดยทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้แทนพ่อ 2 ท่านมาเป็นประธาน ได้แก่ คุณพ่อวรวิทย์ เปรมสมบัติ ประธานผู้แทนพ่อระดับมัธยมศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธา สุทธิเรืองวงศ์ ประธานผู้แทนพ่อระดับประถมศึกษา พร้อมทั้งผู้แทนพ่อทุกระดับชั้น โอกาสนี้ประธานผู้แทนพ่อได้ให้ข้อคิดแก่ลูกทุกคน และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้ร่วมกิจกรรมตลอดจนแสดงผลงานเกี่ยวกับพ่อ อาทิ การออกแบบบัตรอวยพรวันพ่อภาษาไทยและภาษาจีน การแต่งบทร้อยกรองหัวข้อ “พ่อของฉัน” ความเรียงภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ประกวดวาดภาพ เป็นต้น

Download a link file 한글 교육기관용 Download Spark Magazine 히스토리 보이즈