1 ใน 20 ทีมโครงงานการทดลองเคมีแบบย่อส่วน

Download Secret Naver

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งนายภวัต นิรันดร์ ม.6/1 นายอชิน เครื่องจันทร์ ม.6/1 และ นายอธิธัช จันทรลักษณา ม.6/1 เข้ารอบ 1 ใน 20 ทีม สุดท้าย การแข่งขันโครงงานการทดลองเคมีแบบย่อส่วน เรื่อง “ชุดการทดลองเพื่อศึกษาการตกตะกอนของธาตุแฮโลเจน (Halogen) ด้วยหลักการกล้องฟิล์มเกลือ” โดยมี มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง เป็นครูที่ปรึกษา ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลประเภทที่ 9 รายการ DOW-CST Award for Distinguished School Science Teacher 2022 จัดโดยสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯ และ กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ จามจุรีสแควร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

directx 9.0c 다운로드 Free download of Yoon Jae-sung English 유튜브 html5 Free download of zero dictionary