พิธีบูชาขอบพระคุณสมโภชพระนางมารีย์พรหมจารีผู้ปฏิสนธินิรมล

무료 angry birds

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีบูชาขอบพระคุณ เนื่องในวันสมโภชพระนางมารีย์พรหมจารีผู้ปฏิสนธินิรมล ที่วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ (วัดน้อยประจำโรงเรียน) โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นประธานในพิธี คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก ร่วมประกอบพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 ที่สำคัญวันนี้ยังเป็นวันเริ่มต้นกิจการซาเลเซียน เพราะคุณพ่อบอสโกได้พบกับบาร์โธโลมิว กาเรลลี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ค.ศ.1841 (พ.ศ.2384) หรือ 181 ปีที่ผ่านมา ซึ่งคุณพ่อบอสโกได้บอกกับซาเลเซียนว่า ท่านได้ขอพระพรจากแม่พระสำหรับจุดเริ่มต้นในการอบรมเยาวชนด้วยบทวันทามารีย์ 1 บท
โอกาสนี้โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดทำวีดิทัศน์เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นหรือวันเกิดของคณะซาเลเซียน โดยฉายให้คุณครูและนักเรียนได้ชม เพื่อทราบถึงความเป็นมาของกิจการซาเลเซียน ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล และโถงอาคารมารีย์ฯ ระหว่างวันพุธที่ 7 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565

Download the txt file 눈코입 다운로드 Download Windows 10 Hangul Download Hangouts Chat